Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2791

Danh mục: Âm Hộ Giả Cao Cấp

2.800.000₫ 4.058.000₫Khuyến mãi: -31%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0966712711 (bán xuyên đêm 24/24)

Mô tả chi tiết

Âm đạo giả có khả năng tạo khoái cảm mạnh mẽ cho nam giới shop , vận chuyển với chất liệu silicon đàn hồi – sản phẩm chắc chắn tiki sẽ khiến anh em đứng ngồi không yên quà tặng . Vẻ đẹp theo yêu cầu của cô nàng búp bê tình dục mini kết hợp đấu giá với chất liệu silicon đàn hồi đặt mua , mềm dẻo tự nhiên khi tiếp xúc cậu nhỏ vào dụng cụ Đức sẽ đem lại khoái cảm mạnh mẽ nhất.

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp kích thích quý ông tận hưởng cực đỉnh phụ kiện những cảm giác cao trào khoái cảm làm quý ông luôn phải ngây ngất con tim tự động . Sản phẩm là dạng đồ chơi tình dục cao cấp thu nhỏ thể hiện đầy đủ kích cơ cung cấp và kết cấu tự động các bộ phận tình dục trên cơ thể nhăn giúp kích thích miễn phí các quý ông tận hưởng Đài Loan những cảm giác lên đỉnh cao trào chất lượng của khoái cảm nhất.

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Âm đạo giả cao cấp dạng búp bê tình dục là dòng sản phẩn đồ chơi hỗ trợ khá lý tưởng chiết khấu và cực kỳ bắt bắt nhằn kích thích quý ông giảm giá lên đến cao trào theo yêu cầu của khoái cảm dễ dàng và làm nơi nào các quý ông lên đỉnh khoái cảm bất cức lúc nào lấy hàng . Âm đạo giả búp bê theo yêu cầu được làm bằng chất liệu Silicon ý tế cao cấp cố mềm mịm hỗ trợ và mát lạnh giống như so sánh của em bé mới lớn đang độ tuổi xuân sang nội địa sẽ giúp kích thích shopee các quý ông hưởng thụ chất lượng những cảm giác khoái cảm cực đỉnh cao trào nhất sửa chữa của khoái cảm. đồ chơi tình dục

Cấu tạo chính:

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả – búp bê tình dục thu nhỏ cao cấp
 • Xuất xứ: Nhật Ban
 • Thể loại: Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ.
 • Tính năng: Thủ dâm voucher các tư thế giống như đang thủ dâm miễn phí với bạn tình thật.
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp nhập khẩu , mềm mịm đàn giống như làn da xách tay của cô bé mới lớn.
 • Tổng chiều dài Pháp của sản phẩm là 390mm.
 • Tổng đường kính chiều rộng: 210mm
 • Tổng chiều cao là 130mm
 • Chất liệu: Chất liệu 100% không thấm nước
 • Trọng lương 4.2kg
 • Giá thị trường: 3.000.000 VNĐ.
 • Mua tại shop: 2.800.000 VNĐ.

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Sản phẩm cấu trúc giống như một cô bé xinh tươi đang độ tuổi xuân sang nhập khẩu , đầy đủ địa chỉ các bộ phận trên cơ thể làm cho giá rẻ các quý ông luôn bị kích thích mạnh mẽ nhất Trung Quốc . Thái Lan Đặc biệt sản phẩm có cá bộ phận sinh dục thiết kế giống như thật giúp kích thích so sánh các quý ông lê đỉnh cao trào miễn phí của khoái cảm hướng dẫn và làm ở đâu tốt các quý ông luôn ngây ngất giữa đất trời khi thủ dâm sử dụng với chính cô nàng âm đạo giả dạng búp bê này lớn . Là một trong chất lượng những sản phẩm sextoy cho nam bán chạy nhất.

Sản phẩm báo giá được cấu tạo trung tâm bởi chất liệu Silicon y tế tốt nhất quà tặng để tạo ra lừa đảo những khoái cảm đỉnh cao trào nhất đánh giá . Với chất liệu tốt này đảm bảo độ an toàn trong y học nơi nào và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng đồng thời mang lại nhận xét những giây phút thư giãn cực đỉnh nhất nội địa . Với cấu tạo đa năng gập theo lừa đảo các chiều khác nhau thanh lý nhằm tạo ra xuất khẩu những tư thế kích thích cực đỉnh khác nhau cho địa chỉ các quý ông sử dụng kiểm tra để tận hưởng hàng Hiệu được hết Lazada những khoái cảm cực rẻ nhất đã nhất có nên chọn và đồng thời mang lại mini những giây phút hoàn hỏa nhất đăng ký của lên đỉnh khoái cảm giá bán lẻ . Tham khảo thêm sản phẩm búp bê tình dục

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Kích thược chuẩn thực tế xuất xứ như sau: Tổng chiều dài là 390mm tính từ đỉnh đầu đến đỉnh cuối hàng Hiệu , Tổng chiều rộng là 210mm giao hàng , tính từ chiều ngang bên phải sang chiều ngang bên trái tiết kiệm . Chiều cao nhất là tính từ đỉnh cao nhất đến phần sau lưng tiết kiệm . Với cấu trúc trên sản phẩm đảm bảo mang lại nhận xét được danh sách những tư thế thủ dâm hoàn hỏa nhất cho tiết kiệm các quý ông sử dụng qua app và đồng thời mạng lại chất lượng những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất.

Đồ chơi tình dục nam – âm đạo giả cao cấp khách hàng được mô tả cấu trúc cơ thể mua hàng của người phụ nữ giống như thật theo yêu cầu và thể hiện khách hàng được đầy đủ thế giới các bộ phận sinh dục so sánh để giúp mini các quý ông tận hưởng khi tự sướng bằng thủ dâm đại lý và mang lại xuất khẩu những khoái cảm cực kỳ  đỉnh cao trào nhất lắp đặt . Sản phẩm là sự bổ sung cần thiết cho mua sắm các quý ông khi thường xuyên phải đi công tác xa nhà phụ kiện và mang lại bảo hành những cảm xúc cao trào khoái cảm nhất.

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Bạn không thể mua cho mình một sản phẩm âm đạo giả tự sướng nhanh nhất , hãy xem hướng dẫn cách làm đồ chơi thủ dâm tự chế tại đây: cách làm âm đạo giả

Âm đạo giả búp bê mang đầy đủ hình dáng cầu trúc cơ thể giá bán lẻ của người phụ nư như chân tây phụ kiện , đầu nhận xét nhập khẩu đặc biệt là hướng dẫn các bộ phận nhạy cảm như Vú mới nhất , âm đạo giả link web tất cả lắp đặt được trang bị giống như thất đặt mua để giúp nhập khẩu các quý ông tận hưởng nâng lưu khoái cảm giá bán và nâng lưu cảm xúc đến cực đỉnh cao trào.

Với cấu tạo khêu gợi hàng nhái , dầy quyến rũ trung tâm và giúp showroom các quý ông vuốt ve âu yếm như người bạn tình mini xưởng các quý ông bình luận có thể vuốt ve tâm sự hàng đêm nước ngoài để thổ lội yêu đương kho hàng và đồng thời giải quyết nhu cầu sinh lý tình dục làm cho nội địa các cuộc yêu thảo luận được nâng cao đến đỉnh điểm cao trào xuất khẩu của khoái cảm thế giới . nước ngoài Đặc biệt sản phẩm thích hợp khả năng rung động ở đâu tốt của đã qua sử dụng các mô tơ nhỏ nhiều cấp độ tạo ra 7 cấp độ rung khác nhau mang đến cao trào sử dụng của khoái cảm.

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng ở đây là dùng cho hướng dẫn các quý ông có nhu cầu hàm muốn tình dục mạnh mẽ link web và giúp thể hiện khả năng yêu địa chỉ của mình mua hàng để giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý nhanh nhất và đồng thời giải tỏa áp lực về sinh lý trong nhu cầu tình dục online . Sản phẩm khuyến mãi cũng dùng cho ở đâu các quý ông có nhu cầu tình dục cao đẹp nhưng lại thường xuyên phải đi công tác xa nhà giao hàng và sản phẩm cững giành cho nhập hàng các quý ông có nhu cầu áp lực công việc lớn tư vấn để giải tỏa sự căng thẳng sau mỗi giờ làm việc,

Cách sử dụng

Các quý ông dùng them gel bôi trơn cho đấu giá quá trình thủ dâm khuyến mãi để nhập hàng lên đến cao trào miễn phí của khoái cảm hàng Hiệu và giúp cho sự thăng hoa đặt hàng lên đến tột đỉnh xưởng . Việc sử dụng gel bôi trơn Nhật Bản với mục đích tạo ra môi trường thủ dâm cực đỉnh nhất tự động và đồng thời giúp cho xưởng các quý ông dễ dàng thủ dâm nhất Đức . quà tặng Khi dương vật Đài Loan đã bị kích thích tham khảo các quý ông có thế  bật nhập khẩu các cấp độ rung khác nhau Thái Lan để tận hưởng thương hiệu những khoái cảm cực rẻ nhất đã nhất.

Lợi ích mang lại:

Lợi ích mang lại vô cùng to lớn thư nhất là bảo vệ danh sách được hạnh phúc ga đình tự động của mội quý ông thảo luận . Thứ hai giúp đấu giá các quý ông luôn bảo vệ thân thể giảm giá của mình trước mua sắm nhưng nhu cầu cán giỗ nhập hàng của cuộc sống facebook các bệnh tật lây nhiễn thử ba là giúp tận nơi các quý ông ở đâu có thể giải tỏa nhu cầu tình dục bảo hành bất cứ lúc nào địa chỉ và mạng lại tinh thần minh mẫn nhất cho công việc Thái Lan và cho cuộc sống.

 Nơi bán Âm đạo giả dạng búp bê tình dục thu nhỏ kích thích cực đã - SHP376 cao cấp

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
 Shop bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 cao cấp

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo