Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2646

Danh mục: Kích Thích Hậu Môn

500.000₫ 658.000₫Khuyến mãi: -24%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)

Mô tả chi tiết

Dulcie – Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn giảm giá được thiết kế nơi bán với khả năng kích thích cung cấp và thủ dâm hậu môn cho nữ đỉnh điểm nhất chất lượng , sản phẩm là sự lựa chọn sản xuất để tự sướng hậu môn tốt nhất cho đăng ký các bạn nam nữ xuất khẩu . nhận hàng với chất liệu mềm mịn khuyến mãi được thiết kế giá rẻ để vận chuyển nhằm kích thích khả năng hưng phấn so sánh của hậu môn giá rẻ . sản phẩm cấu trúc đơn gian thống kê nhưng lại hiêu quả cho khả năng kích thích to , mang đến cho vệ sinh các bạn nam nữ có nội địa những cảm giác kích thích khoái cảm mới lạ qua app và khả năng làm tình qua app đã nhất nhập hàng . sản phẩm là sự lựa chọn đặt mua để giúp thanh lý các bạn nữ tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất.

Dụng cụ tình dục cho nữ kích thích khả năng ham muốn

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Đồ chơi tình dục nam nữ tốt nhất với cấu trúc đẹp mắt thống kê và dễ dàn kích thích khoái cảm cho nam nữ giá bán lẻ , nhất là đối mua hàng với chị em lấy hàng có thể sử dụng hướng dẫn để kích thích 2 bộ phận nhậy cảm trên cơ thể là bộ phận sinh dục Trung Quốc và bộ phận hậu môn tạo lên khả năng kích thích độ sướng mới nhất và khả năng làm ham muốn cao đại lý những khoái cảm giúp mini các bạn nữ thế giới có thể cảm nhận xuất xứ những trạng thái khoái cảm tốt nhất.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Cấu tạo chính mua hàng của sản phẩm Đồ chơi tình dục thủ dâm hậu môn cho nam nữ

 • Tên sản phẩm Đồ chơi tình dục thủ dâm hậu môn cho nam nữ
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thương hiệu: Nalone.
 • Giá bán trên thị trường: 600.000 VNĐ
 • Giá bán tại shop : 500.000 VNĐ + Gel bôi trơn cao
 • Chất liệu là silicon y tế cao cấp cho cảm giác mêm mịn dịch vụ và khả năng kích thích hưng phấn cao trào sửa chữa và mỹ mãn nhất.
 • Kích thước: tổng chiều cao là 130 m khách hàng , chiều cao sử dụng là 115 m voucher , đường kính sử dụng là 35 mm.

Dụng cụ tình dục giá rẻ hỗ trợ nhập khẩu được thiết kế nhỏ ngọn đẹp mắt sửa chữa , phía dưới đấu giá được thiết kế đế đa năng gắn vào giao hàng các vị trí mặt phẳng khác nhau Thái Lan để tạo độ vững trắc cho chị em khi thủ dâm bộ phận sinh dục amazon hoặc hậu môn

Phía dưới tư vấn được thiết kế mô tơ rung động lắp phía dưới lấy hàng để tạo lên khả năng cảm giác kích thích khoái cảm tại nhà và tạo lên độ sướng khi kích thích hưng phấn xách tay . mo tơ rung động thông minh sẽ tạo lên nơi bán những cấp độ rung khác tạo lên khả năng làm tình hưng phấn hơn phản hồi và khả năng kích thích khoái cảm cực đỉnh hơn.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục thủ dâm hậu môn cho nam nữ

Đồ chơi người lớn nam nữ online được thiết kế giá rẻ tương đối đơn giản lên to rất thuân tiện cho chị em sử dụng Úc . chỉ cần chọn một vị trí thích hợp cho việc tự sướng thuận lợi nhất an toàn , dùng thêm chút gel bôi trơn tạo lên khoái cảm đểkích thích độ hưng phấn cho chị em cảm nhận địa chỉ được hết khả năng kích thích tôt nhất.

Tùy từng khả năng kích thích thanh lý các bạn nữ chọn Pháp những vị trí kích thích sao cho phù hợp Úc với mình nhất xách tay và chọn đại lý nhưng tần số rung kích thích phù hợp mini với mình mới nhất để tạo lên cảm hưng khoái cảm kích thích mạnh mẽ nhất.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

tiki Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại sản phẩm tới khách hàng xách tay , Đức với cao cấp những chương trình chi ân khách hàng thảo luận những phần quà tặng có giá trị ưu đĩa lớn.

tham khảo Khi mua sản phẩm tại Chúng tôi khách hàng an toàn sẽ qua app được nhận một phần quà hấp dẫn kèm theo khuyến mãi , khách xuất khẩu có thể lựa chọn 1 trong 2 phần quà ở đâu tốt mà chương trình khuyến mại đặt hàng của SHOP đề ra:

Phần quà 01: tặng 1 tuyp gel bôi trơn cao cấp có tác dụng diệt khuẩn có nên chọn , diệt nấn mốc tại nhà , tăng khả năng khoái cảm dễ dàng , tạo môi trường giống thật khi bôi trơn sửa chữa . Gel có tác dụng bôi trơn tạo lên môi trường thủ dâm giống thật nhất tốt nhất để kích thích trạng thái hưng phấn cho quý khách.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Phần quà 02: tặng bao cao su ( khách hàng Trung Quốc có thể lựa chọn chiết khấu các dòng bao cao su khác nhau thông minh , đã qua sử dụng có thể là bao cao su trơn thường khuyến mãi , bình luận có thể là bao cao su gai xuất khẩu , mini có thể là bao cao su kéo dài thời gian chất lượng , kiểm tra có thể là lừa đảo các dòng bao cao su đôn dên tùy theo sự ưa thích thông minh của khách hàng.

hỗ trợ Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chường trình khuyến mại yêu thích cho khách hàng chất lượng , khách hàng mua đơn hàng tại shop từ lần thứ 2 trở đi tổng hợp sẽ sửa chữa được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng đặt mua . Đối online với tốt nhất những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ chúng tôi đắt nhất sẽ giản giá trực tiếp 10% giá trị gần nhất . Đối khuyến mãi với đấu giá những khách hàng có đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ bảo hành , chúng tôi khuyến mãi sẽ giản giá trực tiếp trên đơn hàng 15% giá trị nơi bán . Đối giảm giá với ở đâu uy tín những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2.000.000 VNĐ chúng tôi phản hồi sẽ giảm giá trực tiếp 20 % giá trị.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới vềXem thông minh các sản phẩm khuyến mại lớn: đồ chơi tình dục cao cấp

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

SHOPHANHPHUC chúng tôi đang xây dựng hệ thống bán hàng quy mô mới nhất và đa dạng trên shop mọi miền tận nơi của lãnh thổ Việt Nam xuất xứ . Với đội ngũ nhân viên năng động Pháp và nhiệt tình ở đâu tốt với ở đâu uy tín mong muốn kiểm tra sẽ giao sản phẩm tới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đối mới nhất với khách hàng tại Hà Nội hàng giả và Tp.HCM chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong vòng 30 phút dịch vụ , tính từ thời điểm nhận lắp đặt được thông tin xác nhận đặt hàng báo giá của khách hàng tự động . Khách hàng khuyến mãi có thể đến trực tiếp 2 địa điểm trên kho hàng để chọn sản phẩm theo ý thích Nhật Bản của mình Mỹ . Trong trường hợp khách hàng bận công chuyện miễn phí hoặc vì một vấn đề tế nhị giảm giá của sản phẩm chúng tôi khuyến mãi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi vệ sinh , khách hàng nhận hàng facebook , kiểm tra hàng trước khi thanh toán trả tiền.

Đối Pháp với khách hàng ở tỉnh: chúng tôi nơi bán sẽ chuyển hàng cho khách  theo dịch vụ chuyển phát nhanh mới nhất của dịch vụ Viettel ăn trộm hoặc VNPT qua app . Nhân viên chính hãng sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu , khách hàng nhận tư vấn được hàng showroom và thanh toán tiền cho bên bộ phận chuyển phát nhanh.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Lưu ý : khách hàng bảo hành có thể kiểm trà trực tiếp sản phẩm khi nhận hàng giá rẻ , giảm giá sau đó thanh toán lại tiền hàng cho nhân viên giao hàng tổng hợp . Tuy nhiện vì đây là mặt hàng tế nhị việc kiểm tra thanh lý và xem sản phẩm là khuyến mãi tương đối khó khăn đối so sánh với khách hàng vì vấn đề tế nhị chính vì vậy bền mà chúng tôi luôn thông cảm địa chỉ và chia amazon sẽ tới khách hàng bằng cách: Trong vòng 1 tuần đầu tiên tính từ thời điểm khách hàng nhận phản hồi được hàng chúng tôi cho phép khách hàng giao hàng được đổi lại hàng khi sản phẩm đó không thực sự ưng ý khách hàng dịch vụ khi đó khách hàng chỉ cần alo chúng tôi tiết kiệm sẽ cho nhận viên tư vấn vận chuyển và hỗ trợ đổi lại cho khách hàng.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

SHOPHANHPHUC luôn Đài Loan mong muốn là đối tác ở đâu uy tín và là người bạn tin dùng nhất bình luận của khách hàng mua sắm với phương tram cửa hàng phục vụ lừa đảo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cảm kết sản phẩm xuất xứ của chúng tôi có xuất xứ từ Nhật Bản giá bán với hàng mới 100% còn nguyên liêm phong thanh lý , nhãn mác bảng giá , bao bì nhận hàng và hướng dẫn sử dụng cao cấp . khách hàng online có thể kiểm tra trước khi nhận hàng.

Cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cung cấp của người sử dụng giá bán , hỗ trợ đặc biệt sản phẩm không ngây amazon những dị ứng trung tâm , phản ứng phụ tới sức khỏe tại nhà của khách hàng.

 Đánh giá Dulcie - Đồ Chơi Thủ Dâm Giúp Tăng Khoái Cảm Hậu Môn - SHP836 hàng mới về

Chúng tôi cảm kết xưởng sẽ bảo hàng đấu giá tất cả thanh toán các sản phẩm khách hàng mua tại SHOP chúng tôi trong vòng 06 tháng có nên mua , đánh giá mọi vấn đề về lỗi Trung Quốc của sản phẩm chúng tôi đều tiến hàng khác phục link web hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi cảm kết đối shopee với danh sách những khách hàng tại Hà nội shop hoặc Tp.HCM hàng nhái sẽ khác phụ lỗi nơi nào hoặc đổi sản phẩm mới trong vòng 12 tiếng đồng hồ amazon . Đối đại lý với tham khảo những khách hàng ở mới nhất những tỉnh chiết khấu , tùy từng vùng miền mua sắm sẽ tiến hàng khác phụ lỗi dịch vụ hoặc đổi sản phẩm trong vòng 4 ngày kể từ ngày nhận sản xuất được thông tin về lỗi shopee của sản phẩm Hàn Quốc và xác nhận đổi hàng.

Chú ý: SHOPHANHPHUC cam kết không bán hàng giả shop , hàng nhái thanh lý , hàng kém chất lượng …vì THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
 Shop bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 cao cấp

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo