LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4116

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS hàng nhái , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu đổi trả của nơi bán các chị em trước khi lâm trận chợ với bạn tình xuất xứ , bạn có biết vũ khí bí mật đó không giá rẻ ? Vâng Úc , Chúng tôi tận nơi sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh thảo luận của vũ khí này vô cùng to lớn cửa hàng có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn nổi tiếng . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung phản hồi được đăng ký các cặp tình nhân tại nhận xét các thành phố lớn VN săn đón báo giá bởi nó cao cấp được ‘giới thiệu’ trên video sex phản hồi bởi cô gái địa chỉ với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích có nên chọn của trứng rung nhập khẩu . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng chợ của Mỹ so sánh được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal amazon với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 thanh toán . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại miễn phí sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn đăng ký các chế độ rung.

Hầu hết tốt nhất các máy rung đạn không công nghệ đều có thông minh dao động yếu có nên chọn , điều khiển từ xa giá rẻ thanh toán và phá vỡ sau một vài lần sử dụng đánh giá . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth lấy hàng . Chúng thống kê được tạo ra Trung Quốc bởi tổng hợp các công ty không hiểu công nghệ cơ bản giá bán nơi nào các bộ phận sản phẩm chính link web của thuê ngoài như phát triển ứng dụng Mỹ . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục mini . Nhóm LOVENSE thực sự sản xuất đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 nơi nào . Sản phẩm này chợ có thể danh sách được tìm mua tại phản hồi các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung lắp đặt bao gồm hai phần nhập khẩu , phần to là phần chính amazon để kích thích chị em bảo hành , phần nhỏ amazon và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại tốt nhất . Chị em lắp đặt có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo to để đạt hỗ trợ được sự sung sướng nhất tiết kiệm , vệ sinh giá rẻ có thể dễ dàng nắm phần đuôi nhập hàng của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng đăng ký . Ngoài ra xưởng , dịch vụ với vô số kiểu rung mini và tốc độ rung bạn đổi trả có thể cảm nhận cao cấp được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau hàng giả . qua app Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc giá rẻ . Thật là hay phải không nào trung tâm , bạn vừa có nên chọn có thể nghe hướng dẫn được bài hát yêu thích Thái Lan và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời bình luận mà giai điệu nhanh nhất của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa Pháp với âm nhạc.

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Trúng rung tình yêu gần nhất có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất hướng dẫn của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp thanh lý . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) hướng dẫn . Khoảng 5-10 feet kiểm tra của phạm vi 360 độ ăn trộm . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot. vệ sinh Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn đấu giá , bạn lấy hàng có thể sử dụng hai điện thoại thanh toán để chơi công khai nhận hàng . Người đeo kết nối đồ chơi ở đâu uy tín với điện thoại miễn phí của họ nơi bán và giữ điện thoại hướng dẫn của họ ở gần họ (ứng dụng tốt nhất có thể chạy ở chế độ nền) phân phối . Bộ điều khiển hướng dẫn sau đó kết nối xuất khẩu với đối tác Mỹ của họ trên ứng dụng miễn phí của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) to . Qua wifi qua app hoặc 3G an toàn , bộ điều khiển địa chỉ có thể bật / tắt đồ chơi nhập khẩu , gửi mẫu miễn phí , v.v … Hãy chắc chắn phản hồi để đi qua nơi bán các thiết lập thương hiệu và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” phân phối . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng lớn để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên bền có thể sai sót một chút voucher . thống kê Hiện nay tận nơi , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense bình luận đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

ở đâu uy tín Những đặc điểm nổi bật theo yêu cầu của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có lớn những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ đổi trả có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – xưởng có thể tại nhà được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh tư vấn và kết nối trong ứng dụng đã qua sử dụng . Các mẫu rung không giới hạn – tạo tiki và chia sẻ hướng dẫn của bền riêng bạn thương hiệu hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa thống kê với âm nhạc – Trải nghiệm sử dụng các bài hát yêu thích giá sỉ của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa hàng nhái với nhau – vận chuyển nếu hai người có đồ chơi thống kê , một người trung tâm có thể kiểm soát khuyến mãi và cả hai đồ chơi cửa hàng sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên Pháp và duy nhất đăng ký có thể điều khiển Trung Quốc được nơi nào với Đồng hồ Apple voucher của bạn

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Người dùng liên kết đồ chơi phụ kiện với điện thoại tiki của họ tiết kiệm và giữ điện thoại cao cấp của họ ở gần họ (ứng dụng hàng Hiệu có thể chạy ở chế độ nền) sản xuất . Bộ điều khiển tận nơi sau đó kết nối trung tâm với đối tác ăn trộm của chúng tôi khuyến mãi để ứng dụng nhanh nhất của chúng tôi nhận xét . Nhật Bản Trên wifi an toàn hoặc 3G an toàn , bộ điều khiển đấu giá có thể kích hoạt đồ chơi đã qua sử dụng và gửi rung đắt nhất . Hãy chắc chắn chất lượng để đi qua so sánh các thiết lập bảo hành và cho phép đối tác nhận hàng của bạn nơi bán để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước bền và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn đổi trả . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì đắt nhất sẽ làm giảm độ bền hướng dẫn và tuổi thọ Úc của máy thủ dâm nữ này mới nhất . Sạc đầy pin trước khi sử dụng bảo hành . Tải app giao hàng của Lush về điện thoại đổi trả hoặc máy tính xách tay để khởi động tiki và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích tự động . Sau đó bắt đầu kích thích ăn trộm , mát xa vào nơi bán những điểm nhạy cảm giá bán lẻ của cơ thể dễ dàng , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm hàng nhái . Dùng thêm gel bôi trơn mới nhất để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng cung cấp nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-35%5
 Bán Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117  giá tốt
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo