cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Sìn Sú có tốt không? 

Đăng lúc 14:33:02 20/07/2021

Sìn Sú có tốt không?  Sìn Sú được khá nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng để cuộc yêu được thêm thăng hoa và cảm xúc. Khi sử dụng Sìn Sú, thời gian quan hệ có thể kéo dài đến hàng tiếng đồng hồ, thậm chí, chỉ cần sử dụng sản phẩm 1 lần trước khi quan hệ khoảng 10 phút là có thể “chơi” nhiều hiệp liên tiếp mà không cần sử dụng lại. 

 

Sìn Sú giúp cuộc yêu thêm thăng hoa và viên mãn

Một số công dụng hàng đầu của Sìn Sú phải kể đến như: 

  • Sìn Sú được sử dụng bôi ngoài dương vật, giúp người dùng giảm sự hưng phấn và kích thích tột cùng tại đầu dương vật, để nam giới không bị xuất tinh mất kiểm soát. Từ đó làm chủ cuộc yêu và quan hệ lâu ra hơn. 
  • Sìn Sú là “thần dược” để hỗ trợ nam giới trong điều trị các bệnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,… giúp các chàng lấy lại sự tự tin trong “chuyện ấy”.
  • Sử dụng Sìn Sú cho nam giới quan hệ bị xuất tinh nhanh và muốn cải thiện thời gian làm tình, đồng thời muốn tìm thêm cảm giác mới lạ, kích thích khi quan hệ. 

Hình ảnh cao Sìn Sú trước khi tán thành bột

Cách sử dụng Sìn Sú để kéo dài thời gian quan hệ

Sìn Sú được bào chế dưới dạng bột dược liệu bôi ngoài da nên cách sử dụng rất dễ dàng, đơn giản. Nếu các thuốc cường dương khác thường được yêu cầu sử dụng trước khi quan hệ khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ, thì Sìn Sú chỉ dần bôi trước khi mây mưa từ 5 đến 10 phút. Đây là ưu điểm vượt trội của Sìn Sú so với các thuốc cường dương trên thị trường, giúp bạn không phải “chờ đợi” cho thuốc ngấm, dẫn đến mất hứng thú. 

Đặc biệt, Sìn Sú còn có tác dụng trên cậu nhỏ từ 5 đến 6 giờ đồng hồ, giúp đôi bạn có thể quấn quýt nhau nhiều “hiệp” mà không cần dùng thuốc thêm lần thứ hai. Vì vậy, bạn và nàng có thể “đêm bảy ngày ba, vào ra không kể” mà không hề lo thuốc hết tác dụng hoặc lâm vào cảnh “chưa đi chợ đã hết tiền”. 

Sìn Sú có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

Cách sử dụng Sìn Sú rất nhanh gọn và đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, bạn nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. Có thể sử dụng dung dịch vệ sinh dành cho bộ phận sinh dục, hoặc sử dụng nước muối loãng, ấm để rửa sạch. Bước vệ sinh bộ phận sinh dục rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua bước này. Việc vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp bạn và người ấy phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 
  • Sau khi vệ sinh sạch sẽ, lấy 1 lượng nhỏ (bằng hạt đậu) cao Sìn Sú (dạng bột khô) và thêm vài giọt nước sạch, hòa tan bột cao thành hỗn hợp sền sệt. 
  • Thoa hỗn hợp cao Sìn Sú vào ⅓ phần dương vật, sau đó massage nhẹ nhàng để cao thấm đều vào dương vật. 
  • Sau khi massage khoảng vài phút, rửa sạch dương vật với nước hoặc nước muối loãng, thấm khô và bắt đầu tiến vào cuộc lâm trận đầy mãnh liệt và khoái cảm. 

Các bước sử dụng Sìn Sú rất đơn giản, tuy nhiên, bạn cần lưu ý về liều dùng. Không nên vì quá nóng vội, muốn có tác dụng nhanh, mạnh mà sử dụng quá nhiều lượng cao trong 1 lúc. Nên tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng (1 hạt đậu cao Sìn Sú trong mỗi lần dùng) để tránh những tác dụng có hại khi sử dụng quá liều. 

Liều dùng 1 lần của cao Sìn Sú

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903