cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Sìn sú là gì tác dụng và dùng sìn sú có hại không ?

Đăng lúc 13:41:16 08/05/2021

Sìn sú là gì, tác dụng của sìn sú cũng như dùng sìn sú có hại không là những câu hỏi mà các bạn trẻ bị xuất tinh sớm đang rất quan tâm. Làm sao để cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của các bạn trẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sìn Sú là gì ?
Sìn sú
là một bài thuốc gia truyền của người dân tốc Ê – Đê Tây Nguyên chuyên dùng để chống xuất tinh sớm cho nam giới. Sìn sú được nấu cao từ các thảo dược rừng già tây nguyên như cây trầm hương, đinh hương, sâm xuyên đá, kim tuyến và một số thảo dược khác..
Sìn sú có tác dụng gì ?
Thực ra mà nói chủ yếu do các bạn trẻ thường có thói quen thủ dâm để giải tỏa nhu cầu . Do vậy mà dần dẫn đến đầu dương vật rất nhạy cảm với các kích thích tình dục. Khi bôi lên đầu dương vật sẽ hơi nóng nóng gây tê nhẹ, sìn sú có tác dụng làm giảm sự kích thích quá mức của dây thần kinh ở “cậu bé” và sẽ bớt nhạy cảm hơn. Đồng thời, cao sìn sú còn có tác dụng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật do vậy mà sìn sú giúp cho anh em kéo dài thời gian quan hệ trung bình lên tới 20 – 30p.

 

cao sìn sú

Cách dùng sìn sú như thế nào ?
Đối với những bạn dùng lần đầu sìn sú thì 1 lần dùng chúng ta có thể lấy 1 lượng bằng hạt đỗ xanh hay hạt gạo. Và xem kết quả như thế nào để lần tiếp theo điều chỉnh tăng hay giảm lượng dùng sao cho phù hợp với cơ thể mình nhất.
Cho 1 lượng nhỏ bằng hạt gạo vào lòng bàn tay.
Nhỏ 2-3 giọt nước vào, miết cho tan đều.
Thoa đều lên đầu khất dương vật, lưu ý chỉ thoa lên đầu khấc dương vật, không thoa toàn thân dương vật.
Để cho sìn sú thấm trong khoảng 10 – 15 phút rồi rửa lại bằng nước.
Chờ một lúc thấy dương vật nóng nóng lên là quan hệ 20 phút – 30 phút là bình thường.
Sìn sú có thực sự tốt ?
Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như vậy sìn sú thực sự rất cần cho những bạn trẻ đang thiếu tự tin về bản thân. Sìn sú giúp tăng độ bền và độ dẻo để kéo dài cuộc yêu từ 20 – 30 phút . Phù hợp với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
Đồng thời, cao sìn sú còn có tác dụng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. Không chỉ dừng lại ở việc kéo dài thời gian quan hệ mà còn khiến bạn thoải mái, dễ đạt khoái cảm trong cuộc ” yêu ” nhưng lại không mất quá nhiều sức và bạn tình được nhiều lần ” thăng hoa “. Do đó cuộc yêu của nam giới trở nên thoải mái, tự tin và dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Dùng sìn sú có hại không ?
Sìn sú như là một giải pháp để hỗ trợ giúp cho các bạn kéo dài thời gian quan hệ giúp tự tin hơn trước bạn gái của mình. Tuy nhiên các bạn đừng quá lạm dụng dùng gấp nhiều lần kéo dài cuộc yêu cả tiếng đồng hồ trong khi bình thường chỉ 1-2 phút là ra. Hay dùng nhiều lần trong ngày như thế sẽ có hại cho cơ thể, về lâu dài khiến cơ thể phụ thuộc vào nó.

Chúng ta nên dùng với mức vừa đủ với tần suất vài lần/ tuần và mỗi lần 1 chút khoảng bằng hạt gạo để cuộc yêu 15-20p như vậy là đưa nàng lên đỉnh được rồi. Về lâu dài để khỏe hẳn thì các bạn nên bỏ thói quen thủ dâm đi và ăn uống kết hợp tập luyện thể thao, đặc biệt là Bài tập kegel dành cho nam giới sẽ giúp các bạn khỏi hoàn toàn mà không cần dùng đến thuốc.

Cao Sìn Sú - Hộp Dùng Thử - Sìn Sú chính hãng

Địa điểm cửa hàng bán Sìn sú chính hãng

        web : camxucthanghoa.net

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903