cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tốt An Toàn Nhất

Đăng lúc 14:59:16 12/01/2021

Cao Sìn Sú - Trị Xuất Tinh Sớm
Sìn sú là gì? Sìn sú là một loại cao thực vật được nung nấu, điều chế từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên(Nhân sâm.đinh năng.....vv)của người dân tộc Ê đê nổi tiếng trong việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Sìn sú có từ lâu đời, người đàn ông Ê đê thường “lận lưng quần” dùng dần, hôm nào mệt mệt thấy không tự tin lại lấy ra một ít ra, bôi lên “thằng nhỏ” và cứ thế là “chiến” tới bến với vợ/người tình của mình.
Cao Sìn sú được nghiền ra thành bột Sìn sú thành phẩm, mỗi túi bột Sìn sú nặng 0.5g,1g, được sử dụng khoảng 15-30 lần.
Mỗi lần sử dụng lấy 1 lượng Sìn sú bằng hạt đậu xanh, cho vào lòng bàn tay. Sau đó cho thêm 2-3 giọt nước vào, dùng đầu bông tăm (hoặc đầu ngón tay) miết cho tan đều. Sau đó lấy đầu bông tăm này chấm hỗn hợp nước Sìn sú bôi lên đầu khấc "cậu bé". Lưu ý không bôi toàn thân "cậu bé"
Chờ 5-7phút cho thấm. Rửa sạch bằng nước và Q.Hê.bình thường. Lúc này, bạn hoàn toàn tự tin để chiến đấu tới 45-60 phút( mình chỉ sợ k có sức để mà quan hệ thôi).Dùng theo tỉ lệ tăng dần cho đên khi mình hài lòng.Nếu co tinh trạng nóng và hơi rát thì các bạn giảm liều lượng và thời gian sau khi bôi( cơ địa mỗi người khác nhau,đừng tham bôi nhiều nhé)..Sau này dùng 1 thời gian thì có thể không dùng nữa,sẽ tạo cho cơ thể và d.u,o.ng vât 1 thói quen..đạt hiệu quả70% so với khi dùng.
Thân ái,Chào toàn bộAE.!

Địa điểm cửa hàng bán Sìn sú chính hãng

        web : camxucthanghoa.net

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903