Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3444

Danh mục: Máy Tập Dương Vật

1.580.000₫ 2.358.000₫Khuyến mãi: -33%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)

Mô tả chi tiết

Sản phẩm Big Men Pump – Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật – SHP152 online , sử dụng cơ chế bơm hút chân không làm to bảng giá và kéo dài dương vật tự nhiên phản hồi mà không gây đau đớn địa chỉ . Điểm cộng lớn nhất Đài Loan của dòng sản phẩm hỗ trợ làm to dương vật này chính là tính năng tự động toàn bộ mini . Bạn chỉ cần đưa dương vật vào trong máy tập lớn , lựa chọn kích thước phù hợp – bấm công tắc phản hồi hàng Hiệu để máy tự hoạt động tốt nhất , tự làm dương vật to tư vấn và dài hơn.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Cuộc sống hiện đại cao cấp , kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về khoa học vận chuyển , kỹ thuật tổng hợp . Con người ngày chú trọng đến sức khoẻ hơn bền , đánh giá và đời sống chăn gối thế giới của nhập hàng các cặp đôi tình nhân thông minh được nhiều người tìm hiểu đấu giá và quan tâm nhiều hơn ở đâu . Mới đây nhập khẩu , trên một diễn đàn tình dục giới tính có đăng bài viết phản hồi với chủ đề: ” Làm thế nào có nên chọn để tăng kích cỡ cậu nhỏ hướng dẫn ? ” Chủ đề này tham khảo đã nhanh chóng thu hút rẻ nhất rất đông sự quan tâm chính hãng của độc giả chiết khấu . Có tự động rất nhiều góp ý trái chiều khác nhau amazon , trong đó có sự góp mặt có hàng giả các chuyên gia về sức khoẻ tình dục đưa ra nhận xét hữu ích về vấn đề cách làm to Đài Loan và dài dương vật tự nhiên.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Thông thường Chị Em phụ nữ thông minh rất bị kích thích thông minh và hưng phấn kiểm tra với amazon các anh chàng có kích thước dương vật đạt chuẩn ( chiều dài khoảng từ 14 đến 18 showroom , đường kính khoảng từ 2.6 đến 3.0 ) ở đâu tốt bởi họ thanh lý có thể chạm tới nơi sung sướng nhất tổng hợp của cô bé mini , đồng thời giúp Chị Em thoả mãn Thái Lan và hạnh phúc hơn hỗ trợ . Tuy nhiên bền , báo giá hiện nay khách hàng khá nhiều vệ sinh các quý ông có kích thước dương vật ở đâu uy tín rất nhỏ khiến cô bé không hài lòng Lazada , không thoả mãn đại lý và sướng mỗi khi gần gũi nổi tiếng . Tình trạng này kéo dài dẫn đến tình dục qua app với Nhật Bản các cặp đôi này chỉ làm cho xong chuyện nhận xét , giao hàng bởi địa chỉ sẽ không còn hứng thú khi làm tình.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Website xin miễn phí được tổng hợp cách làm to dương vật miễn phí được sửa chữa các chuyên gia góp ý đặt mua và thảo luận Thái Lan . Để làm to gần nhất và kéo dài dương vật có 2 cách chính đổi trả được nhiều người sử dụng chất lượng và có khoảng 85% thành công ở đâu . Cách đầu tiên hàng nhái , sử dụng thảo dược có chứa  giá rẻ các thành phần tạo bắp mini , tăng cường sinh lý tăng cường độ ham muốn tình dục đồng thời giúp quan hệ lâu hơn hàng nhái . Thảo dược chúng tôi đang nói đến ở đây chính là MaxSize – thảo dược có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên thảo luận , nhận hàng rất an toàn Nhật Bản và chất lượng.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Cách thứ 2 đại lý được đặt mua các chuyên gia đánh giá cao hơn cả đó chính là máy tập dương vật – hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không tác động trực tiếp lên hướng dẫn các mô đẹp và tế bào dương vật bỏ sỉ , đại lý các tế bào này nhân đôi giá bán và phát triển giúp kích cỡ dương vật ngày càng to giá rẻ và dài hơn.

Máy tập làm to nhận xét và kéo dài dương vật có nên chọn hiện nay có chiết khấu rất nhiều loại có nên chọn với báo giá các tính năng khác nhau qua app , chúng tôi xin giới thiệu đến chiết khấu các anh chàng có kích thước dương vật khiên tốn sản phẩm máy tập dương vật tự động 350 KPA Hercules thông minh , thuộc dòng sản phẩm thương hiệu Hoa Kỳ  bền với tính năng địa chỉ đặc biệt là tự động bơm hút danh sách và nhả khí sửa chữa , bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp nhất cho cậu nhỏ tận nơi và sử dụng.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Giới thiệu chung:

 • Tên sản phẩm: Máy tập đồng hồ làm lớn cậu nhỏ dương vật
 • – Mã sản phẩm: SHP152.
 • – Xuất xứ: USA.
 • – Thương hiệu: Penis Pump- Men
 • – Kích thước:
 • Chiều dài ống máy tập: 330 mm
 • Chiều dài nơi nào của ông hơi chân không: 250 mm
 • Chiều dài đồng hồ hiển thị: 70 mm
 • Đường kính ống: 65mm
 • Đường vòng rong cao su: 65 mm
 • Đường kính âm đạo giả: 65mm
 • Chiều cao âm đạo giả: 75 mm
 • Chất liệu: ABS miễn phí và Silicon y tế
 • Máy tốt nhất bao gồm: đồng hồ đo hiển thị kim đại lý , ống dẫn van hành trình Lazada , ông chụp dương vật
 • Phụ kiện: Sách hướng dẫn sử dụng lắp đặt , vòng ron cao su, âm đạo giả hỗ trợ nhận xét , bộ phận bơm hút chiết khấu , ống hút nhựa nhiệt dẻo.
 • Chức năng chính: làm to phản hồi và kéo dài dương vật trong khoảng thời gian ngắn nhất
 • Giá bán trên thị trường: 1.400.000 VNĐ
 • Giá khuyến mại có nên chọn đặc biệt: 1.280.000 VNĐ +tặng gel bôi trơn
 • Thời gian bảo hàng: 24 tháng ( 2 năm)
 • Thời gian đổi hàng: 1 tuần ( 7 ngày)
 • Hàng đóng gói kín đáo tế nhị báo giá , lịch sự cho người nhận ( liêm phong kín khi gửi)
 • Nội dung ghi tên hàng hóa: ghi dụng cụ y tế bỏ sỉ hoặc theo yêu cầu nhập khẩu của khách hàng
 • Giao hàng trong Thủ đô Hà Nội kiểm tra hoặc Tp.HCM khoảng 30 phút
 • Giao hàng ở tỉnh khoảng 1 đến 2 ngày ( tùy theo địa điểm online và vị trí kho hàng của bạn ở tỉnh nào )
 • Giao hàng tỉnh đắt nhất có thể áp dụng hỏa tốc bằng việc gửi nhà xe mới nhất hoặc máy bay ( tùy theo khách hàng yêu cầu )
 • Cam kết: hàng mới 100% thảo luận , nguyên đai hướng dẫn , nguyên kiện mới nhất , đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe đặt hàng và y tế
 • Cam kết tập luyện đạt tiêu chuẩn về tăng trường kích thước từ 3 đến 6 cm
 • Tất cả trung tâm các sản phẩm trên chúng tối cam kết đúng đấu giá , hỗ trợ nếu sai chúng tôi xin hoàn trả 200% thanh toán mọi chi phí cho khách hàng.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Hướng dẫn cách sử dụng:

– Kiểm tra bộ phận nguồn đánh giá , lắp pin vào bộ phận nguồn đăng ký . Sử dụng nút ON/OFF địa chỉ để khởi động đăng ký hoặc tắt đi Lazada . Và nút nhả khí. Máy tập dương vật cao cấp tự động chính hãng USA hỗ trợ được tích hợp đẹp các cơ chế hiện đại tự động ở đâu tốt , giúp bạn thật dễ dàng tập luyện  sản xuất mà không gây đau đớn giảm giá . Sản phẩm có bảo hành các phụ kiện đi kèm đầy đủ như ron cao su – giúp bạn lựa chọn Mỹ được kích cỡ phù hợp nhất  dễ dàng những vòng ron cao su có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp tốt nhất với kích thước cậu nhỏ Lazada , giúp giữ kín khí bên trong ống xilanh bơm hút.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

– Đưa dương vật vào trong ống hút chân không tận nơi , phản hồi có thể sử dụng miếng âm đạo giả đệm lót mua hàng hoặc ron cao su đều nhập hàng được siêu thị . Tiếp đến bật chế độ kéo dài cậu nhỏ vừa phải Trung Quốc , ở mức độ bạn cảm nhận giảm giá được một lực đủ lớn lấy hàng , hài lòng cửa hàng thì bấm nút nhả khí bỏ sỉ , thiết  bị giá bán sẽ tự động nhả khí từ từ – đây chính là cơ chế bơm hút chân không tác động lên lớp tế bào dương vật.

Câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi số 1: Máy tập làm to khuyến mãi và kéo dài dương vật bán ở đâu chính hãng vệ sinh , giá tốt tư vấn và có bảo hành?
Website là địa chỉ số 1 tại Việt Nam cung cấp bền các sản phẩm máy tập dương vật chính hãng giá tốt nhất xưởng . Các sản phẩm đều có thời gian bảo hành 12 tháng sử dụng – đảm bảo chất lượng amazon tuyệt đối cho khách hàng khi mua tại Shop.

Câu hỏi số 2: Sử dụng máy tập dương vật bao lâu amazon thì có sự thay đổi kích cỡ dương vật?
Bạn phải thật kiên trì rẻ nhất , quyết tâm trong khoảng thời gian từ 3,5 tháng đến 5 tháng bạn ở đâu tốt sẽ phải ngạc nhiên vì kích thước cậu nhỏ có sự thay đổi đáng kể nhận hàng . Mang lại niềm vui bỏ sỉ và hạnh phúc cho bạn tình mỗi khi gần gũi đẹp , ân ái.

Câu hỏi số 3: Bổ sung đẹp , tăng cường thanh toán những thực phẩm gì khi dùng máy tập dương vật?
Thực phẩm hỗ trợ tốt giúp tạo bắp tăng kích thước cu cậu là mua hàng những thực phẩm dễ tìm tư vấn , dễ mua đắt nhất và dễ dùng Gồm: Trứng giá bán , Thịt sử dụng , Đường Sữa rẻ nhất và Chuối Đài Loan . Các thành phần giàu protein đăng ký và bên trong có chưa an toàn các chất tạo bắp làm dương vật to chính hãng và dài tự nhiên.

Câu hỏi số 4: Thời gian tập luyện giá rẻ Mỹ các bước theo dõi tiki quá trình tập luyện?
Máy tập dương vật cao cấp tự động chính hãng USA sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng Đức , sau voucher những bài thể dục giúp giảm căng thẳng mệt mỏi thanh lý , streest vệ sinh . Bạn hãy lấy máy tập dương vật ra khoảng từ 5 đến 10 phút Pháp và có thể tăng dần đều ở nước ngoài các tháng link web tiếp theo khi mà cu cậu sửa chữa đã quen sản xuất với máy tập.

Câu hỏi số 5: Kích thước dương vật qua app có thể dài thêm tối đa bao nhiêm cm ?
Đây là câu hỏi chung đã qua sử dụng của đại đa số bảo hành các quý ông tìm hiểu nghiên cứu về sản phẩm này lừa đảo . Tùy vào cơ địa mỗi người thông minh mà kích thước thay đổi khác nhau nơi nào , tuy nhiên theo ghi nhận ăn trộm của cung cấp các khách hàng phản hồi Trung Quốc thì sau khoảng thời gian từ 3,5 tháng đến 5 tháng kích thước dương vật giao hàng sẽ to hơn gần nhất và dài hơn tự nhiên.

Website tự tin là nơi cung cấp chính hãng các dụng cụ hỗ trợ lớn nhất Sài Gòn xách tay . Chúng tôi đang có chương trình giảm giá khuyến mãi cực lớn cao cấp , cực hấp dẫn khách hàng . Tặng phần quà giá trị 200.000 VNĐ giá sỉ . Sản phẩm khuyến mãi giảm giá 50% tư vấn , xem chi tiết tại đây: đồ chơi tình dục nam.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

+ Cam Kết thương hiệu Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Shop:

 • Chúng tôi CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG CÓ KẾT QUẢ.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc phản hồi , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Tác dụng gần nhất của sản phẩm thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người.
 • Sản phẩm có nguồn gốc siêu thị , suất xứ rõ ràng đắt nhất , cam kết chất lượng.
 • Luôn có chương trình giảm giá đã qua sử dụng , khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

 Cửa hàng bán Big Men Pump - Dụng Cụ Hỗ Trợ Kéo Dài Dương Vật - SHP152 hàng xách tay

Xem thêm: 

 • VigRx Plus – Sản Phẩm Hỗ Trợ Cậu Nhỏ Tốt Nhất – SHP04
 • Maxx Cups – Máy Tập Tự Động LCD Cải Thiện Cỡ Cậu Nhỏ – SHP684
Shop Đồ Chơi Tự Sướng Hạnh Phúc – Chúng tôi

Shop Đồ Chơi Tự Sướng Hạnh Phúc – Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng có nên mua , phong phú Đài Loan và đầy đủ kích thước chọn lựa chất lượng . đặt mua Khi mua hàng tại Shop Thái Lan , bạn phân phối sẽ thương hiệu được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá vô cùng tiết kiệm qua app lên đến 30% so nhập hàng với lừa đảo những cửa hàng khác.

Website Bán Đồ Chơi Người Lớn thanh toán , Sextoy Tình Dục Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 phản hồi , Xô Viết Nghệ Tĩnh thương hiệu , Phường 21 Nhật Bản , Quận Bình Thạnh theo yêu cầu , TPHCM
 • Hotline: 0938411000
 • Email: [email protected]
 • Website: Website
 • Chi nhánh: 55 Đoàn Giỏi to , Phường Sơn Kỳ cao cấp , Quận Tân Phú tự động , TPHCM

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-44%5
 Phân phối Máy Tập Dương Vật Giá Rẻ SHP5 chính hãng

Máy Tập Dương Vật Giá Rẻ SHP5

650.000₫1.161.000₫
(10,116)

-30%5
 Shop bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 cao cấp

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo