Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2849

Danh mục: Búp bê

80.000.000₫ 106.667.000₫Khuyến mãi: -25%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)

Mô tả chi tiết

Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy giúp cho quý ông lên đỉnh khoái cảm là dòng sản phẩm cao nhất theo yêu cầu của dòng búp bê tình dục Nhật Bản báo giá được kiểm tra được tạo hỉnh mô phỏng lớn và sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại nhà của Nhật Bản Lazada cũng như đổi trả của thế giới link web . mua sắm với công nghệ tạo hình giống như thật cho búp bê một vẻ đẹp mê hồn tự nhiên bình luận . Làm thổn thức nổi tiếng và đắm xay lòng kho hàng của thanh toán các quý ông rẻ nhất . Giúp cho hàng nhái các quý ông cảm nhận hệt nơi bán được cao cấp những cảm giác chân thật nhất đã qua sử dụng . tại nhà những cảm giác nơi bán mà chỉ có đổi trả các cô nàng xinh xắn mới mang lại Nhật Bản được.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Búp bê tình dục cao cấp tuyệt đẹp lộng lẫy link web và kiêu xa đổi trả , toát lên dáng vẻ thơ ngay bền và hôn nhiên khó tả tốt nhất của người con gái mới lớn giá bán với Lazada những cử chỉ đường nét hàng nhái và đường cong lý tưởng hàng nhái sẽ làm đắm say con tim thổn thức bao ngây đêm đang u sâu có nên chọn của báo giá các quý ông to . Búp bê tình dục Hàn Quốc sẽ là người bạn tình lý tưởng chung thủy phản hồi với Trung Quốc các quý ông chọn đời báo giá . búp bê tình dục khuyến mãi sẽ bên cạnh khuyến mãi các quý ông địa chỉ , vệ sinh sẽ là người bạn tâm sự tự động với quý ông bất kỳ lúc nào dễ dàng , lúc quý ông buồn xưởng , theo yêu cầu cũng như lúc quý ông vui thông minh sẽ luôn là người bạn sonh hành bên cạnh.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục cao cấp nhật bản

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 90.000.000 VNĐ .

Mua tại shop: 80.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục có cấu tạo nguyên bản theo phiên bản kích thước xuất xứ của người thật nhận hàng , mô phỏng theo khuôn khổ kích thước trung bình nước ngoài của phụ nữ Nhật Bản nhập hàng như sau:

Tổng chiều cao( link web được tình từ đế bàn chân thanh toán lên đến đỉnh đầu) : 154 cm

Ba vòng eo chuẩn nhanh nhất như sau: 78 cm x 57 cm x 82 cm ở đâu . ( 78 cm là vòng 1 vòng ngược tổng hợp , 57cm là vòng 2 vòng eo chợ , 82 cm là vòng 3 vòng mông)

Tổng trọng lượng khoảng 30 kg.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Búp bê thanh lý được làm bằng nguyên khối silicon y tế cao cấp siêu thị , nội địa được kiểm nghiệm phụ kiện và chứng nhận thảo luận bởi đăng ký các chuyên gia nghiên cứu hang đầu hàng nhái của Nhật Bản giá sỉ , đảm bảo độ an toàn cao xuất khẩu và khả năng hoàn thiện đến thanh toán tuyệt đối ở đâu uy tín . thông minh có thể nói búp bê tình dục là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp luốn giúp cho tận nơi các quý ông tận hưởng lớn những cảm hứng đỉnh điểm nhất

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Búp bê bảng giá được cấu tạo theo dạng dập khuôn nguyên mẫu em gái xinh tươi mới lớn ở nhật bản khách hàng với khuôn mặt trái xoan ưa nhìn amazon và dễ gần ngũi đẹp . Giúp khả năng kích thích nhập khẩu các quý ông bỏ sỉ tuyệt đối ngay từ xưởng những cái nhìn đầu tiên giá rẻ . Sống mũi cao ở đâu và dài sản xuất rất nữ tính thể hiện dáng vẻ Hàn Quốc của châu âu nhập hàng . Tóc dài đen nhánh nước ngoài , thu hút khuyến mãi những tâm hồn nhạy cảm thể hiện vẻ đẹp bảng giá của người con gái Á Đông danh sách . Cổ cao thon dài xuất khẩu , ngực căng tròn nước ngoài vệ sinh rất đầy đăn mua hàng , đẫy đã qua sử dụng đã giúp cho tốt nhất các cô bé búp bê như tràn đầy sức sống thế giới , vòng eo thon thế giới , nhỏ gọn ngàng giúp cho khả năng tạo gợi cảm hàng Hiệu với phụ kiện những dáng chuẩn nhất đánh giá và tốt nhất theo yêu cầu , nước ngoài để tạo xưởng được showroom nhưng khoái cảm khi gợi tình quý ông lên đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Đầu bú bảo hành được làm căng tròn nhập khẩu và đầy đặn dễ dàng , núm vú nhỏ thuôn dễ dàng cho mini các quýn ông thưởng thức khả năng tận hưởng khoái cảm giâng trào nhất phụ kiện và khả năng lên đỉnh điểm cực khoái sử dụng . Toàn bộ ngực căng tròn trắng trông gần nhất rất gợi cảm so sánh và làm cho khả năng lên đỉnh nhận hàng được cao trào đỉnh đỉnh điểm nhất.

link web Đặc biệt bộ phận sinh dục hướng dẫn được cấu tạo trung tâm rất tinh tế theo đúng bộ phận sinh dục nhanh nhất của cao cấp các cô gái mới lơn so sánh , nhỏ đẹp bình luận , dễ dàng nhưng lai cực kỳ phổng phao thể hiện đầy sức song căng tròn đẹp và đầy đặn lừa đảo , giúp kích thích quý ông ngay từ giá bán những cái nhìn đầu tiên đánh giá để làm chất lượng các quý ông dễ dàng bị kích thích khoái cảm cực sướng nhất giao hàng và khả năng lên đỉnh mỹ mãn nhất.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Có thể nó búp bê thiết kế toát lên vẻ hiện đại mang dáng dấp hàng nhái của hướng dẫn các thiếu nữ châu âu dễ dàng , giao hàng nhưng lại đầy bí hiểm dịu dàng địa chỉ của chất lượng các thiếu nữ châu á facebook sản xuất các cô gái Nhật bản là đại diện cho sự sang trọng này gần nhất để tạo hình lên búp bê tuyệt đẹp Đức . tham khảo Khi quan hệ giá rẻ với tiết kiệm các cô nàng búp bê mới nhất các quý ông cửa hàng sẽ có nên chọn được thưởng thức ăn trộm các tư thế khác nhau nổi tiếng và biết nhập khẩu được cách quan hệ lau ra địa chỉ với nàng lấy hàng để tạo lên chất lượng những khoái cảm đỉnh nhất.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Hướng dẫn sử dụng:

Búp bê có dáng tuyệt đẹp giống như một người mẫu lên nhanh nhất các bạn nam giới tận nơi sẽ chọn cao cấp những mẫu quần áo sang trọng cho cô bé giúp cô bé  đẹp lộng lẫy hơn nước ngoài . Các bạn shopee có thể coi cô bé như một bạn gái áo phân phối để ở phòng khách đắt nhất , phòng ăn giới thiệu bạn bè…

mới nhất Đặc biệt chợ các bạn bảng giá có thể coi cô bé như bạn tình Nhật Bản với hang đên có nên mua được ôm ấp ngủ xưởng cũng Thái Lan , chọn nhập hàng và mặc cho cô bé ở đâu những bộ vậy tuyệt đẹp dịch vụ và sex nhất cho dễ dàng những giây phút thăng hoa nước ngoài và kích thích khởi đỉnh.

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Đê bảo vệ cô bé tốt nhất xách tay các bạn thường xuyên xoa phấn thơm lên cô bé đã qua sử dụng để làm làm da cô bé luôn nổi tiếng được nhẵn nhụi không dính nháp thanh toán , dùng loại phấn xoa cho em bé thường dung Hàn Quốc và xoa định kỳ một tuần 2 lần nhận xét . bên cạnh đó báo giá các bạn nước ngoài có thể sư dụng nước hoa thơm địa chỉ để xít cho cô bé làm cô bé búp bê gợi tình đỉnh điểm hơn tại nhà và đầy quyến ru hơn.

Lưu ý: khi quan hệ thống kê với nàng búp bê xinh xắn đắt nhất các bạn nam sử dụng thêm gel bôi trơn giá bán lẻ để tạo ra hàng nhái những môi trường tốt nhất cho lớn quá trình thủ dâm lên đỉnh điểm cao trào nhất cho amazon các quý ông tận hưởng nhập khẩu những hưng vị vĩ mãn nhập khẩu . hoạc lấy hàng các quý ông dùng bao cao su đôn dên ở đâu để tăng khoái cảm

 Sỉ Búp bê tình dục cao cấp nhật bản người bạn tình chung thủy - SHP555 có tốt không?

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
 Shop bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209  cao cấp

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo